Our Company

 

V&T Kitcharoen – The power on your side

“An action plan of one hundred miles begins with the first step, counting a hundred, you have to start with one, to reach your point, you have to start somewhere, the sparkling diamonds only. Through cutting, everything is native. ”

This philosophy is the basis for deciding on all requirements on import and export, trade, and services … with the highest quality.

V&T Kitcharoen is one of the first Vietnamese companies established in Thailand to be established in 2015 by Mr. Nguyen Phi Ha, a businessman from Vietnam.

We are pleased for your interest in our business and we invite you to learn more about our company by exploring our website. Any inquiries and for more information, please contact us at info@vtkitcharoen.com

V&T Kitcharoen.Co.,Ltd là một trong những công ty Việt Nam đầu tiên tại Thái Lan, được thành lập năm 2015 bởi ông Nguyễn Phi Hà, một doanh nhân người Việt với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, hơn 10 năm sinh sống và tìm hiểu đất nước Thái lan.

Chính điều này đã tạo nên nền tảng vững chắc cho các hoạt động thông thương, giao dịch chất lượng tốt nhất hiện nay của công ty.

V&T Kitcharoen hiện đang là đại diện thương mạị cho hàng chục công ty của Thái Lan và Việt Nam, thực hiện thành công hàng trăm thương vụ xúc tiến thương mại trải rộng khắp các lĩnh vực ngành nghề như:
Xuất nhập khẩu, Điện – Điện lạnh, Xây dựng, Hoá mỹ phẩm, Quần áo, Vận tải, Du lịch, Du học, Xây dựng thương hiệu…

Bên cạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, V&T Kitcharoen đã kết hợp thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng cùng với

 

V&T Kitcharoen rất lấy làm vinh hạnh vì sự quan tâm của bạn đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mời bạn tìm hiểu thêm về công ty của chúng tôi bằng cách khám phá trang web của chúng tôi. Để biết thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ info@vtkitcharoen.com

Hãy đến với V&T để thương mại Việt Thái trở nên dễ dàng hơn, đạt lợi nhuận cao hơn tại một thị trường rộng lớn và tiềm năng hơn.